TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN LABCO.,JSC

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN LABCO.,JSC

Trung tâm tư vấn du học LABCO.,JSC trực thuộc Công ty Cổ phần Hợp tác lao động và thương mại (LABCO., JSC) – là một Công ty có truyền thống lịch sử lâu đời với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tiền thân là Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam ra đời từ năm 1999. Từng bước trưởng thành cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên nghiệp vụ trong và ngoài nước năng động và nhiệt huyết, LABCO.,JSC đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều đối tác trong và ngoài nước trong suốt nhiều năm qua.

Trong vài năm trở lại đây, nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo ngôn ngữ và nâng cao trình độ chuyên môn cho nguồn nhân lực Việt Nam, đặc biệt là mở ra cơ hội học tập, tiếp xúc cho các bạn trẻ với các nền văn hóa, khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, Ban Lãnh đạo LABCO.,JSC đã mở rộng hợp tác trong lĩnh vực du học sang Nhật Bản và Đài Loan. Đặc biệt, do có lợi thế về mối quan hệ khăng khít với một số trường Đào tạo tiếng Trung, Đại Học và sau Đại Học uy tín tại Đài Loan, chúng tôi đang đặt trọng điểm vào việc phát triển hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đài Loan du học-vừa học vừa làm hệ Đại học.

Với mong muốn trở thành “Nơi đồng hành cùng giấc mơ của bạn”, Trung tâm tư vấn du học LABCO.,JSC cam kết mang đến chương trình du học Đài Loan thật sự chất lượng, hiệu quả và tài chính minh bạch.
- Nhận thư mời trực tiếp, nhanh chóng từ các trường đại học danh giá tại Đài Loan theo nguyện vọng của bản thân và gia đình.
- Tỷ lệ đỗ visa cao, được đào tạo phỏng vấn chuyên nghiệp.
- Du học sinh được học tập và sinh sống tại những thành phố phát triển nhất tại Đài Loan như  Đài Bắc, Tân Trúc, Đài Trung, Đào Viên,...
- Hưởng nền giáo dục giảng dạy tiên tiến và chất lượng sống hàng đầu thế giới với chi phí hợp lý tại Đài Loan
- Được tích luỹ kiến thức và trải nghiệm cuộc sống tại một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á

Hãy đăng kí với Trung tâm tư vấn du học LABCO.,JSC ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.
Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn chương trình du học Đài Loan hơn cả những gì bạn mong đợi.
09:48:52   20/03/2020
renew capcha
0844299996
facebook skype
Email: tdttlabco@gmail.com
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.