Những điều bắt buộc biết trước khi du học Nhật Bản năm 2018

Những điều bắt buộc biết trước khi du học Nhật Bản năm 2018

 

Tháng 4 là kỳ tuyển sinh lớn nhất trong năm tại Nhật Bản bởi số lượng tuyển sinh rất đông so với các kỳ tháng 1, tháng 7, tháng 10. Đây là cơ hội lớn để bạn có thể dễ dàng thi đỗ vào một trường Nhật ngữ trong kỳ tuyển sinh này. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018, thì hãy “bỏ túi” một số thông tin hữu ích về kỳ tuyển sinh lớn nhất trong năm tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản 2018 và những điều cần lưu ý trước khi đi du học

NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4

Tháng 4 là kỳ tuyển sinh lớn nhất của Nhật Bản. Nhiều người có mong muốn đi du học Nhật Bản thường lựa chọn kỳ nhập học này, bởi vì những lợi thế của nó. Hầu hết các trường Nhật ngữ đều tuyển sinh vào tháng 4 nên bạn có cơ hội được lựa chọn trường học theo nguyện vọng của mình. Bên cạnh đó, do số lượng tuyển sinh lớn nên bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn của trường, và quy trình thi tuyển không khắt khe như các kỳ còn lại. Chính vì vậy, du học Nhật Bản kỳ tháng 4 được đông đảo bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

 

LÀM HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Hầu hết các trường Nhật ngữ thường không nhận hồ sơ du học trực tiếp, họ cần một đơn vị trung gian đứng ra xử lý hồ sơ và bảo lãnh cho học sinh trong suốt quá trình đăng ký cho đến du học tại Nhật Bản. Tự làm hồ sơ du học sẽ khiến cả bạn lẫn nhà trường mất nhiều thời gian, đặc biệt là trong kỳ tuyển sinh lớn nhất năm thế này.

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THAM GIA DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2018

Nếu bạn xác định đi du học Nhật Bản thì chắc hẳn bạn có sự yêu thích về đất nước Nhật Bản, thậm chí đã có trong tay vốn tiếng Nhật. Hoặc có thể bạn chưa biết tiếng Nhật và chưa biết nên bắt đầu từ đâu để có thể thực hiện mong muốn của mình. Vậy thì, trước hết bạn nên đăng ký làm hồ sơ tại một Công ty du học Nhật Bản uy tín, họ sẽ hướng dẫn bạn trong việc chọn trường, chọn ngành học và thực hiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết, còn nhiệm vụ của bạn là cố gắng học tiếng Nhật thật tốt để có thể vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật và phỏng vấn của nhà trường.

 

Du hoc Nhật Bản không phải là điều gì quá xa xôi hay hão huyền trong cuộc sống hiện nay. Được tiếp cận với một nền giáo dục phát triển là lợi thế lớn cho tất cả mọi người để có một cuộc sống tốt đẹp. Hy vọng với những chia sẻ về du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin bổ ích cho bản thân mình để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất!

HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC  NHẬT BẢN

Ms THOA: 01244299996

 
08:24:18   19/03/2020
renew capcha
0387042221
facebook skype
Email: labco@labco.vn
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.