LỄ TỐT NGHIỆP CHO CÁC BẠN SINH VIÊN KHÓA I - NGÀNH PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT KINH TẾ - THƯƠNG MẠI

ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC LÀ ĐẦU TƯ ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
*********************************
Giáo dục luôn là sự quan tâm đầu tư của mọi người, mọi gia đình và xã hội. Đảng và Nhà nước ta luôn coi trọng giáo dục và đã có nhiều chủ trương, chính sách, luật pháp về giáo dục.
Sáng ngày 10/12/2021, trường Nhật ngữ LABCO , Trung tâm giáo dục và hợp tác quốc tế Á Châu (ASIA-EDU) vô cùng vinh dự khi được cùng trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại (COIT) tiến hành lễ tốt nghiệp cho các bạn sinh viên Khóa I - ngành Phiên dịch tiếng Nhật Kinh tế - Thương mại. Gần 20 bạn sinh viên đã nỗ lực học tập, xuất sắc hoàn thành chương trình học để nhận tấm bằng cử nhân danh giá. 
Đây là trái ngọt không chỉ của các bạn sinh viên, mà còn là của cả tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên nhà trường. Từ những ngày đầu miệt mài xây dựng chương trình, không ngừng chỉnh sửa để phù hợp với sự chuyển mình mỗi ngày của xã hội, LABCO・COIT vô cùng tự hào vì đã đào tạo được một khóa tân Cử nhân vừa có năng lực chuyên môn, vừa thành thạo các kỹ năng mềm cần thiết.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, hiểu được sự khát khao học tập của các bạn trẻ, LABCO・COIT・ASIA-EDU đã tiến hành lễ khai giảng cho các bạn tân sinh viên khóa IV ngành Công nghệ cơ khí và Phiên dịch tiếng Nhật Kinh tế - Thương mại. Hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian học tập tại trường, cũng như trong thời gian thực tập tại Nhật Bản.
LABCO – vinh dự được đồng hành cùng các bạn!
01:34:20   08/02/2022
renew capcha
084 5099996
facebook skype
Email: labcojsc@gmail.com
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.