LABCO – MỞ RỘNG HỢP TÁC KHU VỰC MIỀN TRUNG

LABCO – MỞ RỘNG HỢP TÁC KHU VỰC MIỀN TRUNG
------------------------------------------
Miền Trung nắng gió, nhiều bão giông, nhưng con người miền Trung lại luôn kiên cường bất khuất. Thế hệ trẻ của các tỉnh miền Trung luôn hiểu nỗi cơ cực của cha ông nên luôn cần cù hiếu học, mong muốn dùng trí tuệ để thay đổi tương lai đất nước. Cũng vì thế mà giáo dục luôn được đầu tư, chất lượng các bạn học sinh - sinh viên cũng được đánh giá cao. Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn có mối quan tâm đặc biệt tới nguồn nhân lực nơi này, đặc biệt ở các ngành nghề trọng điểm như Công nghệ cơ khí, công nghệ ô tô...
LABCO - Với định hướng phát triển và tầm nhìn đến năm 2031 là phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng người lao động, vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam. Vào ngày 4/4/2022, LABCO và Trường ĐH Vinh đã tiến hành lễ kí kết thỏa thuận hợp tác phát triển chương trình “Cử nhân – kĩ sư thực tập Nhật Bản”
Nhiều đối tác lớn của Nhật Bản rất mong muốn tuyển dụng nguồn chất lượng cao của các trường Cao đẳng - Đại học trọng điểm khu vực miền Trung như Đại học Vinh hay Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc... Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm công việc tốt, giúp thay đổi cuộc sống của các bạn và gia đình.
“LABCO – NƠI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP”
 
01:36:59   11/07/2022

Tin liên quan

renew capcha
084 5099996
facebook skype
Email: labcojsc@gmail.com
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.