KHAI XUÂN PHÁT LỘC – VƯỢT KHÓ THÀNH CÔNG

KHAI XUÂN PHÁT LỘC – VƯỢT KHÓ THÀNH CÔNG
----------------------------------------------
Sáng ngày 06/02/2022 (tức Mùng 6 Tết), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Hợp tác lao động và Thương Mại (LABCO) có mặt đông đủ tại Công ty để dự buổi lễ “Gặp mặt đầu năm – mừng xuân Nhâm Dần” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu năm – mừng xuân Nhâm Dần của Công ty LABCO diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ.
Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT EK Group – Mr. Nguyễn Thành Kính đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, phát triển bền vững trong mùa xuân mới 2022. Với bề dày trên 20 năm phát triển – LABCO tiếp tục là nơi các bậc phụ huynh gửi niềm tin, vì 1 tương lai tươi sáng của thể hệ trẻ Việt Nam.
Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm mới, tập thể CBNV công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới và gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp. TGĐ Công ty LABCO – Mrs. Vi Thị Minh Nguyệt cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn đầu năm cho CBNV, những chiếc lì xì đỏ như xua tan bao bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều may mắn và thành công sẽ đến với Công ty và mọi người.
Trong ngày đầu năm mới, Công ty Cổ phần Hợp tác lao động và Thương mại (LABCO) cũng xin kính chúc Quý khách hàng và tất cả mọi người một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!


01:46:36   08/02/2022
renew capcha
084 5099996
facebook skype
Email: labcojsc@gmail.com
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.