HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN – KỸ SƯ THỰC TẬP NHẬT BẢN”

HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ĐÀO TẠO CỬ NHÂN – KỸ SƯ THỰC TẬP NHẬT BẢN”
-----------------------------------------
Sau 2 năm chững lại vì dịch bệnh, từ tháng 3/2022, thị trường việc làm ngoài nước lại trở lên sôi động và nhộn nhịp. Nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài của người lao động Việt đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là với đất nước có nền kinh tế vững vàng như Nhật Bản.
Nhật Bản đang đầu tư và tập trung tối đa nguồn lực cho việc hồi phục kinh tế. Tuy nhiên, do việc già hóa dân số và sự thiếu hụt nguồn lao động trẻ đang là bài toán cho đất nước mặt trời mọc. Bởi thế, Nhật Bản vô cùng "khát" nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao. Những bạn sinh viên được đào tạo chuyên môn bài bản chính là nguồn lực mà Nhật Bản đang tìm kiếm.
Hiểu được điều đó, sáng ngày 8/5/2022, LABCO và Trường CĐ Công nghiệp & Thương Mại (COIT) đã tổ chức buổi hội thảo “Định hướng nghề nghiệp, đào tạo Cử nhân - Kỹ sư thực tập tại Nhật Bản”. Với sự tham gia của các bạn HV cùng gia đình thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, công ty LABCO đã định hướng, trao đổi, cũng như giải đáp các thắc mắc về các chương trình đào tạo từ xa, chương trình liên thông và các cơ hội việc làm rộng mở khi các bạn trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao.
LABCO hy vọng buổi hội thảo sẽ mở ra cánh cửa tương lai tương sáng cho các bạn sau khi rời ghế nhà trường.
LABCO – trách nhiệm, niềm tin là chìa khóa của thành công!

 
02:06:59   11/07/2022
renew capcha
084 5099996
facebook skype
Email: labcojsc@gmail.com
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.