DU HỌC ĐÀI LOAN CHỌN NGÀNH NGHỀ GÌ?

Giới trẻ hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất chính là tìm việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học. Thực trạng phổ biến hiện nay là không phải cứ tốt nghiệp Đại học là chắc suất tìm được một công việc ưng ý, chưa kể đến nguy cơ thất nghiệp. Nguyên nhân chính đến từ việc chọn Ngành nghề học chưa phù hợp với xu thế và nhu cầu thị trường.  Vậy, làm thế nào để chọn Ngành phù hợp? Và nếu lựa chọn du học Đài Loan thì Ngành gì là tốt nhất?
Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số ngành học đang rất “HOT” tại các trường Đại học Đài Loan, có nhu cầu tuyển dụng cao, dễ tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 
1. KHÁCH SẠN DU LỊCH
 
 
Quản trị Khách sạn du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. Tại hầu hết các quốc gia, đặc biệt là ở Khu vực Châu Á nhu cầu tuyển dụng ngành Khách sạn, Du lịch đang tăng đột biến. Với mức lương cao và môi trường công việc năng động, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời với những bạn ưa thích lối sống năng động và nhiều trải nghiệm.

2. QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

 

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản lý F&B (Food and Beverage Service), bao gồm các hoạt động: cung cấp dịch vụ ăn uống, tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc... trong nhà hàng, khách sạn. Là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất trong các chuyên ngành mới hiện nay ở các quốc gia Châu Á, khi tham gia vào Ngành học này tại Đài Loan, bạn sẽ được truyền thị lượng kiến thức phong phú, phong cách phục vụ theo xu hướng hiện đại và được thực tập trực tiếp trong hàng loạt Hệ thống chuỗi Khách sạn Nhà hàng có uy tín trên toàn cầu và khu vực.

3. NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

 
Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu tăng đột biến của các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đã dẫn đến sự khan hiếm về nhân sự, đặc biệt là những nhân sự có tay nghề, kỹ thuật được đào tại chính quy. Nắm bắt xu thế này, các trường Đại học tại Đài Loan đã phát triển chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Đại học. Môi trường học tập quốc tế sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với mọi xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất trên Thế giới. Là sinh viên thuộc Chuyên ngành này, bạn nắm chắc cơ hội trở thành một kỹ thuật viên cao cấp trong tương lai với mức lương như ý.

4. CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ - TIN HỌC

 
Công nghiệp điện tử - tin học là một ngành công nghiệp trẻ, đang bùng nổ mạnh mẽ. Đây cũng là ngành học đang được các bạn học sinh nam đặc biệt quan tâm dưới Thời đại công nghệ thông tin 4.0. Với một nước đang phát triển như Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân sự về ngành Điện tử vô cùng lớn cùng mức lương tương xứng. Sinh viên trong quá trình học tập tại Trường Đại Học Đài Loan được đảm bảo thực tập tại các Nhà máy sản xuất hiện đại, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên được trang bị đầy đủ hành trang, sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

5. NGÔN NGỮ
 


Ngoại ngữ từ trước đến nay luôn là một trong các Ngành được đặc biệt coi trọng. Có thể giao tiếp bằng một ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp mỗi người có nhiều hơn cơ hội tỏa sáng và thăng tiến. Một là, bạn có thể đi theo con đường học thuật, chuyên về sử dụng ngôn ngữ, như công việc giảng dạy, dịch thuật, phiên dịch, nhà nghiên cứu và thực hành ngôn ngữ; Hai là bạn sẽ phát triển ở một ngành nghề mình mong muốn và lấy vốn kiến thức ngoại ngữ làm điểm cộng trước các nhà tuyển dụng. Đơn giản hơn nữa, ngoại ngữ giúp bạn trong mọi hoạt động cuộc sống hàng ngày, khiến bạn tự tin giao tiếp khi đi du lịch ở hầu hết các nước có sử dụng tiếng Trung, thông tin công việc cần kiểm chứng có thể check đa chiều trên các trang mạng trong nước và quốc tế, hay thỏa mãn đam mê trong việc đắm mình trong các bộ phim bom tấn của Trung Quốc - Đài Loan mà không cần lo lắng tìm các trang web có phụ đề tiếng Việt.
 
Tìm kiếm lựa chọn Ngành nghề phù hợp với mỗi sinh viên giống như người đứng bên ngoài tấm kính một chiều của Cửa hàng, đắn đo nên vào hay đi khi tưởng rằng bên trong chắc mờ mịt mà vắng bóng người. Chỉ khi dám dũng cảm bước vào, bạn mới thấy thì ra thế giới lại muôn sắc, sinh động và náo nhiệt đến thế.
Mở cửa bước ra Thế giới muôn màu đi bạn và đừng ngần ngại gọi cho Trung tâm du học LABCO.,JSC!

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC  MƠ CỦA BẠN!
10:02:55   20/03/2020
renew capcha
0387042221
facebook skype
Email: labco@labco.vn
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.