Cửa hàng 24/24h Nhật Bản – mở mọi lúc, bán mọi mặt hàng

Mở cửa mọi lúc, bán mọi mặt hàng

Diện tích bày bán trong cửa hàng tiện lợi Nhật Bản rất hẹp, các mặt hàng bày bán khác nhau tùy theo từng khu vực và cửa hàng. Có nhiều cơm hộp và bánh kẹo thay thế bữa trưa trong các khu văn phòng; còn nếu gần các khu dân cư thì có bán thêm thực phẩm tươi sống và rau. Nói cách khác, nếu bạn nhận thấy còn gì không đủ thì cách giải quyết đơn giản nhất là ra cửa hàng tiện lợi tìm.


Cửa hàng tiện lợi tại Nhật hầu như tiệm nào cũng mở cửa 24/24. Sẽ có ngày nghỉ định kỳ nhưng nhìn chung rất tiện lợi. Trong quán, luôn có nhân viên thường trực 24/24. Nếu bạn cảm thấy có gì bất an, hãy ghé vào cửa hàng tiện lợi Nhật Bản, không chừng là một cách tốt.
Không chỉ bán sản phẩm, còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Tại cửa hàng tiện lợi Nhật Bản, ngoài mua hàng sản phẩm bạn còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác. Có thể sử dụng máy photocopy, ATM, chuyển phát nhanh, in ảnh, mua bảo hiểm cho xe đạp hoặc xe máy, mua electronic money hình thức trả trước.


Ngoài ra, các cửa hàng này còn có thêm dịch vụ đặc biệt, khi bạn mua cơm hộp người hán hàng sẽ hỏi bạn có muốn hâm nóng hay không. Vì vậy, khi bạn đang muốn ăn ngay hãy nhờ họ hâm nóng giúp, bạn sẽ được cho thêm cả đũa, nĩa bỏ vào bao đựng cơm.

08:38:55   19/03/2020
renew capcha
0387042221
facebook skype
Email: labco@labco.vn
Copy CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI (LABCO.,JSC). giữ bản quyền nội dung.